Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Du lịch kiến trúcNgười đẹp kiến trúc đẹpXu hướng

Những điểm đến mùa đông đẹp như truyện cổ tích

Cập nhật: 24/11/2014 08:16:00  |  Lượt xem: 1,047

 

Những điểm đến mùa đông đẹp hơn nơi ở của Bà Chúa Tuyết

Rothenburg ob der Taube hay Bled là những thị trấn nơi trời Âu nổi tiếng với vẻ đẹp tuyết phủ trắng xóa như trong cổ tích mỗi độ đông về.

Những điểm đến mùa đông đẹp như truyện cổ tích1

Nhiều du khách khi đặt chân tới thị trấn cổ Rothenburg ob der Tauber ở Đức đều có cảm xúc giống như mình đang lạc bước vào một địa điểm thần thoại nào đó trong câu chuyện cổ Grimm.

Những điểm đến mùa đông đẹp như truyện cổ tích2

Thị trấn trên núi Buller là một trong những nơi hiếm hoi ở Australia thường xuyên thấy tuyết rơi. Khu vực tuyết phủ trắng xóa này rất nổi tiếng với những người trượt tuyết, leo núi và cả những nhiếp ảnh gia yêu thích cái đẹp của tuyết lạnh.

Những điểm đến mùa đông đẹp như truyện cổ tích3

Thị trấn El Chaltén ở Argentina được ví như nơi ở của Bà Chúa Tuyết, bởi nơi đây vào mùa đông rất lạnh giá, hầu như lúc nào cũng vắng người.

Những điểm đến mùa đông đẹp như truyện cổ tích4

Thị trấn sở hữu phong cảnh đẹp như tranh vẽ và ẩn mình bên những dãy núi phủ đầy tuyết trắng này có tên là Bled thuộc Slovenia.

Những điểm đến mùa đông đẹp như truyện cổ tích5

Thị trấn Stramberk ở Czech nằm trên sườn một ngọn đồi có rừng cây bao quanh, phía đỉnh đồi là tòa tháp cổ rêu phong.


Những điểm đến mùa đông đẹp như truyện cổ tích6

Shirakawa-go là một thị trấn lâu đời ở Nhật, được biết đến với những mái nhà dốc dài để tránh tuyết dày làm sập mái.
 
Những điểm đến mùa đông đẹp như truyện cổ tích7

Damüls là nơi có tuyết rơi dày hàng năm, được xếp vào danh sách điểm đến có nhiều tuyết nhất châu Âu. Thị trấn nhỏ tại Áo này hàng năm đón nhiều lượt khách ghé thăm để chơi các môn thể thao mùa đông.

Những điểm đến mùa đông đẹp như truyện cổ tích8

Chỉ cách London náo nhiệt gần 50 km, nhưng đến Marlow - thị trấn nằm lặng lẽ bên dòng sông Thames - du khách sẽ có cảm tưởng như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác biệt: êm đềm và thanh bình.

Những điểm đến mùa đông đẹp như truyện cổ tích9

Thị trấn Bamberg, Đức được xây dựng từ năm 902 sau công nguyên. Hiện nay, nơi đây vẫn được bảo tồn hầu như còn nguyên vẹn. Đi dạo trên những con đường trải sỏi trong thị trấn cổ vào ngày đông là một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Những điểm đến mùa đông đẹp như truyện cổ tích10

Được bao quanh bởi dãy Alps chạy qua Italy, Funes mỗi khi đông về lại khoác lên mình một tấm áo mới trắng muốt và lấp lánh màu tuyết bạc.

Những điểm đến mùa đông đẹp như truyện cổ tích11

Thị trấn vùng nông thôn Breckenridge, Colorado, Mỹ sở hữu một vẻ đẹp buồn đến nao lòng, đặc biệt là vào mùa đông - khi những mái nhà luôn được phủ dầy bởi tuyết trắng.

 

Theo Distractify

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: