Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Sân vườnTiểu cảnhKhông gian kiến trúc

Bí kíp trang trí phòng khách thu hút mọi ánh nhìn

Cập nhật: 07/12/2015 14:24:38  |  Lượt xem: 2,027

 

Để phòng khách thêm sảnh treo tường động cuốn hút mọi ánh nhìn gia chủ đã khéo léo trang trí bằng những bức tranh treo tường đa màu sắc, phong cảnh mang tới một không gian lý tưởng cho gia chủ và khách tâm giao.

1. Trang trí phòng khách bằng những bức tranh treo tường

Để phòng khách thêm sảnh treo tường động cuốn hút mọi ánh nhìn gia chủ đã khéo léo trang trí bằng những bức tranh treo tường đa màu sắc, phong cảnh mang tới một không gian lý tưởng cho gia chủ và khách tâm giao.

trang tri nha dep

2. Tô điểm thêm màu sắc

Ngoài những bức tranh treo tường, chủ nhà còn phối hợp thêm những màu sắc nhẹ nhàng cho phòng khách bằng những chiếc gối ôm, soffa cùng những vật dụng nội thất trong phòng.

trang tri nha dep

3. Sơn tường

Đây được coi là cách dễ dàng nhất để bạn cải tạo, thay đổi lại phòng khách. Màu sắc, cách pha, hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn và  tính cách của gia chủ.

trang tri nha dep2

4. Bàn phụ

Đặt thêm chiếc bàn phụ nhỏ để chứa những món đồ nho nhỏ trên đó mang đến tiện nghi cho phòng khách. Thêm vào đó, bàn phụ là món trang trí tạm thời và dễ di chuyển bạn có thể bỏ nó đi hoặc chuyển sang nơi khác khi muốn thay đổi tiếp.

trang tri nha dep4

5. Những món đồ cá nhân

Trên kệ, tủ, giá để đồ, … là những nơi gia chủ có thể thể hiện tính cách, gu của mình bằng cách đặt lên đó những món đồ cá nhân. Đó có thể là bức ảnh, món đồ lưu niệm hoặc thậm chí là một chiếc giày.

trang tri nha dep5

6. Ánh sáng

Ánh sáng cũng là một “món đồ” làm rạng rỡ thêm cho phòng khách. Nếu phòng khách nhà bạn kín, ánh sáng tự nhiên không thể lọt vào thì hãy đặt đèn, tùy theo không gian mà bạn muốn.

trang tri nha dep5

7. Sắp xếp bàn ghế

Không gian lớn hay nhỏ không quan trọng, điều quan trọng là bạn phải cân nhắc về hình dáng của căn phòng và chức năng của nó, từ đó sắp xếp sao cho tận dụng được không gian này.

 

trang tri nha dep

8. Không gian cho sách

Chi tiết này dành cho những người có thói quen đọc sách. Gia chủ có thể sắp xếp kệ sách tùy theo thời gian xuất bản, tiêu đề, thể loại sách, …

trang tri nha dep

9. Trang trí cửa sổ

Một khung cửa sổ trống sẽ là một thiếu sót cho phòng khách và cả căn nhà. Trang trí khung cửa sổ bằng rèm để tối đa hóa chiều cao của căn phòng là một cách làm đơn giản và mang lại nét thanh lịch.

trang tri nha dep

10. Trang trí theo phong cách bàn trà

Có nhiều kiểu trang trí bàn trà nhưng chủ yếu bao gồm: chiếc khay nhỏ, lọ hoa, những cuốn sách, có thể thêm nến, … sẽ đem đến sự trang nhã cho phòng khách. Chú ý, điều khiển TV, điều hòa không phải là thứ đặt trên khay bàn trà. 

 

trang tri nha dep

Nguồn: Hạ Vũ (Khám phá)

Tạp chí được tài trợ bởi kiến trúc nhà xinh

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: