Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Sân vườnTiểu cảnhKhông gian kiến trúc

Căn hộ cực nam tính và phóng khoáng của chàng trai độc thân

Cập nhật: 26/12/2016 17:05:37  |  Lượt xem: 1,143

 

Toàn bộ không gian của căn hộ phản ánh phong cách sống phóng khoáng, ưa thích thử thách và cực nam tính giống như chính chủ nhân của nó.

Một căn hộ vừa mang được nét đặc trưng cá nhân vừa phản ánh được sự nghiệp của chủ nhân không phải dễ tìm. Căn hộ sành điệu của cầu thủ bóng đá Ukraine dưới đây là một trong những nơi như thế. Toàn bộ không gian được thiết kế riêng bởi nhóm studio Ars – Idea và tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lviv, phía tây Ukraine. Bằng việc kết hợp tất cả những chi tiết phản ánh phong cách sống của người chủ thành một chủ đề riêng khó đụng hàng, “tác phẩm” đầy đủ tiện nghi, ấm cũng, đẹp mắt đã ra đời.


Những bức tranh lớn mang chủ đề bóng đá được dành riêng một góc tường trông rất bắt mắt


Tông nội thất đi theo sắc xám chủ đạo phù hợp với sàn và trần nhà bê tông


“Trong quá trình thực hiện dự án này, chúng tôi đã phải thay đổi toàn bộ sắp đặt của căn hộ, từ không gian điển hình hai phòng ngủ thành một không gian mở, hòa trộn phòng khách và phòng bếp làm một. Gian phòng nghỉ ngơi chỉ chiếm 1 khoảng nhỏ của căn hộ. Bên cạnh đó, chúng tôi quyết định tạo sự tương phản rõ nét cho không gian khi sử dụng các chất liệu và nội thất khác biệt, ví du rõ nhất là trần nhà bê tông” – Kỹ sư nhóm Ars – Idea giải thích.


Bàn ghế và những vật dụng mang dáng vẻ thanh mảnh góp phần tô đậm nét hiện đại của căn hộ.


Đèn studio cùng tranh ảnh cùng sàn thảm lông tạo nên một không gian nghệ thuật cho phòng ngủ.


Ý tưởng chính cho căn hộ là tạo ra được không gian mở càng nhiều càng tốt, và hạn chế tối thiểu các bức tường ngăn cách. Đặc biệt, nhà thiết kế sắp xếp một không gian tắm lộ ngay giữa phòng ngủ. Đây là nơi mà chủ nhà vừa có thể vừa ngâm mình trong bồn tắm vừa xem tivi và thư giãn.

 

Theo Afamily.vn
Bài viết được sưu tầm bởi
Nhà đẹp 

 

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: