Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Sân vườnTiểu cảnhKhông gian kiến trúc

30 Thiết kế vườn cho ngôi nhà hiện đại

Cập nhật: 07/05/2014 12:48:00  |  Lượt xem: 2,514

 

Một khu vườn trên mái ngoài việc giúp ngôi nhà của bạn có những khoảng xanh gần gũi với thiên nhiên còn làm cho không gian sống thêm độc đáo, thể hiện cá tính của chủ nhân.

Một khu vườn trên mái ngoài việc giúp ngôi nhà của bạn có những khoảng xanh gần gũi với thiên nhiên còn làm cho không gian sống thêm độc đáo, thể hiện cá tính của chủ nhân. Nhiều không gian nhà nhỏ hẹp hiện nay khiến mảng xanh ngày càng trở nên hiếm hoi. Và giải pháp tạo vườn trên mái là lựa chọn hợp lý, ngoài ra vườn trên mái còn là biện pháp chống thấm, chống nóng hiệu quả cho mái bằng. Hãy cùng chúng tôi khám phá khu vườn trên mái mang nhều phong cách sau đây, bạn sẽ có thêm ý tưởng để thiết kế một khu vườn tuyệt đẹp cho riêng mình.
 
 
 
 
Với những không gian thiết kế tưởng chừng như không thể sắp xếp được gì mà bạn vẫn muốn có được một không gian xanh nho nhỏ thì giải pháp biến mái nhà thành một ốc đảo xinh đẹp quả là một ý tưởng tuyệt vời. Nhiều cách chọn lựa, bài trí cây cho những khu vực khác nhau thật phong cách, khu vườn trên mái của bạn bỗng trở nên đẹp tinh tế, giúp bạn có những khoảng thời gian thư giãn, vui vẻ thật hoàn hảo.
 
 
 
 
 
 
 
                      
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mời xem tiếp dự án sân vườn tiểu cảnh - NGÔI NHÀ XINH nhấp vào đây 
 
 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: