Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Kiến trúc & Đời sốngTư vấn thiết kếKiến trúc quy hoạchPhong thủy trong kiến trúc

Biệt thự nhà đẹp phong cách cổ điển

Cập nhật: 05/10/2016 13:45:47  |  Lượt xem: 717

 

Cảm hứng cổ điển đã làm sống dậy trong mẫu biệt thự đẹp nhà anh Dương những ấn tượng về sự chỉn chu trong từng đường nét góc cạnh cũng như là sự đan xen hài hòa giữa các hoa văn, họa tiết và ý tưởng thiết kế hình khối, màu sắc.

Cảm hứng cổ điển đã làm sống dậy trong mẫu biệt thự đẹp nhà anh Dương những ấn tượng về sự chỉn chu trong từng đường nét góc cạnh cũng như là sự đan xen hài hòa giữa các hoa văn, họa tiết và ý tưởng thiết kế hình khối, màu sắc.

biet thu dep, biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp nhà anh Dương - Ngôi Nhà Xinh (Hình 1)

Thế vững chãi, độc lập của ngôi nhà được hình thành từ hệ thức cột vuông vắn, vươn cao, xếp chồng lên nhau. 4 tầng biệt thự không đi theo thiết kế trải dài mà bẻ theo góc cạnh hông, tạo nên nét mạnh mẽ, khoáng đạt. 

nha dep, mau nha dep
Mẫu biệt thự  nhà đẹp  anh Dương (một phối cảnh khác) - Ngôi Nhà Xinh (Hình 2)

Bộ cánh trắng của tường như đang làm nổi bật hơn màu nâu gỗ trầm ấm, lịch lãm của những ô cửa sổ.Thiết kế hai mặt tiền kết hợp với ý tưởng lắp đặt hệ thống mái dốc xếp lớp kết hợp hài hòa với nhau góp phần tạo nên diện mạo hoàn chỉnh cho ngôi nhà. 

biet thu, biệt thự
Mẫu biệt thự đẹp nhà anh Dương - Ngôi Nhà Xinh (Hình 3)

Biệt thự cổ điển đẹp dành ưu tiên về sự bày trí họa tiết, họa văn ở mặt tiền và các hệ thống phào, chỉ. Điều này làm nên sự khác biệt trong mẫu biệt thự cổ điển đẹp nhà anh Dương so với các mẫu nhà khác cùng phong cách. Ở đây, vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển không khiến cho người xem cảm thấy quá cầu kì, kiểu cách - vốn đã là những nét đặc trưng mà ngược lại, căn biệt thự cho thấy sự thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, đầy sức hút.

biet thu dep, mẫu biệt thự đẹp, thiết kế biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp nhà anh Dương (một phối cảnh khác) - Ngôi Nhà Xinh (Hình 4)

Một chút biến tấu từ phần mái và mặt tiền, Ngôi Nhà Xinh giờ đã mang diện mạo khác hẳn. Nếu ở những phối cảnh trước, mái dốc được xếp nối tiếp nhau hình thành đường gấp khúc thì giờ đây được tách biệt rõ ràng, ngăn cách tạo nên khoảng không gian mở, thoáng đãng hơn cho biệt thự một mặt tiền này. 

Nguồn: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

 

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: