Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Kiến trúc & Đời sốngTư vấn thiết kếKiến trúc quy hoạchPhong thủy trong kiến trúc

Mẫu nhà đẹp kiến trúc cổ điển Châu Âu

Cập nhật: 03/03/2017 08:01:52  |  Lượt xem: 1,535

 

Kiến trúc cổ điển Châu Âu từ lâu đã được biết đến với những công trình lớn như biệt thự, lâu đài, nhà thờ,...nguy nga, tráng lệ.

Nó là kết tinh của những bộ óc thông minh, những đôi bàn tay khéo léo của người  thợ xây dựng luôn tập trung, cần cù, tỉ mĩ chạm khắc ra những bức phù điêu, hoa văn trên các cột, phào, chỉ để mỗi công trình trở nên hoàn hảo hơn đạt đến chuẩn mực cao nhất của giá trị thẩm mỹ.

Dưới đây là một số mẫu nhà đẹp do các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển Châu Âu.

mau nha dep, nha dep, biet thu dep, biet thu co dien kieu phap, biet thu co dien

Biệt thự Pháp cổ 3 tầng

Mẫu biệt thự đẹp này được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển Pháp. Kiểu kiến trúc này đòi hỏi cao về diện tích để có thể phô diễn hết được sự bề thế  và những đường nét trang trí tinh xảo.

nha xinh, nha dep, thiet ke biet thu dep, biet thu co dien, mau biet thu dep

Biệt thự cổ điển kiểu Pháp 3 mặt tiền
 

Biệt thự này có 3 mặt tiền, điểm nhấn là những đường nét trang trí cầu kì ở các cột tròn và vuông. Mái bằng, kết hợp với mái vòm dốc làm nổi mật mái ngói màu xanh.
 

thiet ke biet thu, thiet ke biet thu dep, biet thu, mau nha dep, thiet ke nha xinh

Biệt thự cổ điển Châu Âu

Ngôi biệt thự này lại cho ta thấy một diện mạo mới của kiến trúc cổ điển Châu âu, không hề phô trương qua những chi tiết trang trí ngoại thất mà lại thể hiện sự bề thế, vững chắc qua các thước cốt vuông khỏe khoắn và những phân vị ngang, dọc phân bố đều khắp xung quang ngôi nhà.

biet thu co dien, biet thu co dien chau au, mau nha dep, biet thu dep, mau biet thu dep

Biệt thự cổ điển Italia

Ngôi biệt thự cổ điển Italia này lại cuốn hút người ta ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự tinh tế của những bức phù điêu trang trí xen kẻ ở mặt tiền ngôi nhà. Các chi tiết trang trí như lan can, con tiện, mái vòm cũng có sực mạnh vô hình khiến người ta không thể rời mắt.

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: