Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
TranhNhiếp ảnhPhù điêu - điêu khắc

Mang tài lộc vào nhà cùng tranh thêu chữ thập

Cập nhật: 05/10/2016 18:13:28  |  Lượt xem: 5,171

 

Dịp lễ dài ngày này, chị em hãy tranh thủ thêu cho mình một bức tranh chữ thập phong thủy để mang tài lộc khi xuân về.

Từ hơn 3500 năm trước đây, phong thủy đã được sử dụng để  mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe. Phong thủy tài lộc dùng để thu hút các sinh khí, hay còn gọi là hơi thở vũ trụ của rồng. Đây đơn giản chỉ là một cách nói rằng một số thế đất trông giống hình ảnh của rồng chính là nơi loại khí quý báo này được tạo ra và tích lũy và là nơi có thể thu hút vận may. Bên cạnh việc xem xét địa thế, việc bài trí nội thất trong nhà cũng giúp hút các năng lượng tích cực, ví dụ như việc bày tranh thêu chữ thập.

1. Cây tre

Theo phong thủy, tre đại diện cho sự tăng trưởng của sự sinh sôi nảy nở bền vững. Trong bài trí nội thất, tranh cây tre mang đến rủng rỉnh tiền bạc cũng như thành công trong sự  nghiệp.

Mang tài lộc vào nhà cùng tranh thêu chữ thập 1

Mang tài lộc vào nhà cùng tranh thêu chữ thập 2

2. Cá

Khi bị nước vây quanh, khí thường dừng lại hoặc tích tụ. Vì vậy, những nơi có nước thường được xem là nơi vượng khí, nhiều may mắn. Những bức tranh có nước đã may mắn, khi gắn kết với cá  chép Koi càng thu hút nhiều tiền bạc vào gia đình hoặc văn phòng.

Mang tài lộc vào nhà cùng tranh thêu chữ thập 3

Tranh thêu chữ thập Cửu ngư quần hội được nhiều gia đình yêu thích

Mang tài lộc vào nhà cùng tranh thêu chữ thập 4

3. Đức Phật

Đức Phật là một biểu tượng tiêu biểu cho sự  yên bình và thịnh vượng. Trong phong thủy, tượng Đức Phật ngồi tòa sen đặc biệt thu hút tiền tài cho gia chủ.

Mang tài lộc vào nhà cùng tranh thêu chữ thập 5

Mang tài lộc vào nhà cùng tranh thêu chữ thập 6

4. Hoa đào

Hoa đào tượng trưng cho sự tái sinh mãnh liệt, sẽ mang đến cho gia chủ may mắn trong tiền bạc như tăng lương, tiền thưởng. Đặc biệt, cây hoa đào mang yếu tố Mộc, càng tăng thêm tài lộc. Những bức tranh thêu chữ thập hoa anh đào cũng mang ý nghĩa tương tự.

Mang tài lộc vào nhà cùng tranh thêu chữ thập 7

Mang tài lộc vào nhà cùng tranh thêu chữ thập 8

Bức tranh đào còn rất hợp cho không khí ngày Tết

5. Màu xanh

Màu xanh lá cây đặc biệt mang tính Mộc, giúp thu hút phong thủy tiền tài. Một bức tranh màu xanh lá cây chủ đạo chắc chắn sẽ mang lại sự giàu có cho gia đình trong năm mới này.

Mang tài lộc vào nhà cùng tranh thêu chữ thập 9

6. Hổ

Một bức tranh hổ tại bàn làm việc sẽ thu hút các cơ hội thăng tiến trong công việc. Trong phong thủy, hổ sẽ giúp thu hút sự chú ý tích cực của mọi người đối với bạn, qua đó giúp tăng tài lộc.

Mang tài lộc vào nhà cùng tranh thêu chữ thập 10

7. Rồng

Từ xa xưa, rồng đã biểu tượng cho sự thịnh vượng và thành công lâu dài. Một tác phẩm nghệ thuật hình rồng giúp thu hút tiền bạc nhiều nhất. Trong các văn phòng của Trung Quốc, luôn có ít nhất một đồ vật liên quan đến con Rồng.

Mang tài lộc vào nhà cùng tranh thêu chữ thập 11

 

 

Theo: Khám Phá

 

 

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: