Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
TranhNhiếp ảnhPhù điêu - điêu khắc

Sáng tạo độc đáo với trang trí nội thất phòng khách bằng tranh treo tường

Cập nhật: 01/01/1970 01:00:00  |  Lượt xem: 3,131

 

Tranh treo tường trang trí cho ngôi nhà thường rất phong phú về chủ đề, màu sắc, chất liệu, ý nghĩa. Bên cạnh đó, với những căn phòng mang chức năng riêng thì sẽ có những loại tranh phù hợp riêng. Với phòng khách, nơi được xem là trung tâm của căn nhà, thì những bức tranh treo tường nếu được lựa chọn đúng đắn về mục đích và hài hòa về thẩm mỹ sẽ đem đến sự thu hút, quyến rũ cho căn phòng.

(mau phong khach) - Tranh treo tường trang trí cho ngôi nhà thường rất phong phú về chủ đề, màu sắc, chất liệu, ý nghĩa. Bên cạnh đó, với những căn phòng mang chức năng riêng thì sẽ có những loại tranh phù hợp riêng. Với phòng khách, nơi được xem là trung tâm của căn nhà, thì những bức tranh treo tường nếu được lựa chọn đúng đắn về mục đích và hài hòa về thẩm mỹ sẽ đem đến sự thu hút, quyến rũ cho căn phòng.

Viêc kết hợp tranh treo tường vào thiết kế kiến trúc nhà đẹp cần cân nhắc nhiều yếu tố. Vị trí đặt tranh, ý nghĩa của bức tranh và sự kết hợp giữa chúng với những vật dụng trang trí trong ngôi nhà.

mau phong khach

Đa số chủ nhà treo tranh ở phòng khách, đơn giản vì phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, đồng nghĩa với việc thể hiện phong cách riên của chủ nhà đối với người khách.

Tuy nhiên, để thay đổi không khí trong phòng, tạo cảm giác mới lạ, bạn cũng có thể đưa tranh vào phòng ngủ, phòng làm việc để tạo cảm hứng cho căn nhà.

mau phong khach

Việc sử dụng tranh treo tường trong trang trí nội thất phòng khách, hay phòng ngủ không đơn giản là chọn tranh. Điều quan trọng là bạn phải biết cách kết hợp chúng với những vật dụng trong ngôi nhà. Hơn hết là màu sắc phải được kết hợp một cách hài hòa, không gây cảm giác choáng ngợp khi khách bước vào ngôi nhà của bạn.

Nếu không gian chủ đề theo phong cách cổ điển với sở thích của chủ nhân là yêu thích các yếu tố thiên nhiên, phong cảnh và tranh đặt trong không gian phòng khách thì ta có thể sử dụng các bộ tranh 3 – 5 bức dạng khổ lớn về các hình ảnh như hoa phong lan, hoa đào, hoa và chim chóc, … đặt ở trung tâm phòng khách để tạo điểm nhấn.

mau phong khach

Tùy vào diện tích và thiết kế của căn phòng, gia chủ có thể chọn khổ bức tranh lớn giúp căn phòng trông thoáng rộng hoặc chia thành nhiều bức tranh nhỏ đặt kề bên nhau cũng tạo ra hiệu quả độc đáo.

Mặc dù theo phong cách nào, thì việc áp dụng tranh treo tường để có các mẫu thiết kê nội thất đẹp không phải là một điều đơn giản. Xu hướng thiết kế có thể thay đổi liên tục, vì vậy điều quan trọng nhất vẫn là cảm nhận thoải mái và phù hợp sử dụng mới là điều quan trọng.

 

 

Mời xem tiếp dự án nội thất đẹp NGÔI NHÀ XINH noi that dep

Địa Chỉ: 382 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Q.3, TP.HCM

 

 

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: