Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Sao thế giớiSao Việt

Ghé thăm phòng ngủ của các nhóc tì nhà các sao Việt

Cập nhật: 31/07/2014 08:28:00  |  Lượt xem: 2,425

 

Những cô công chúa, những cậu ấm của các sao Việt được bố mẹ trang hoàng phòng ngủ cực đẹp và hiện đại.

1. Phòng ngủ 2 công chúa nhà Quyền Linh

Mẫu phòng ngủ của 2 cô công chúa Lọ Lem và Hạt Dẻ được thiết kế ở cạnh nhau với hai tông màu hồng và vàng. Màu hồng là của cô chị còn màu vàng là của cô em.

noi that
noi that

Trước khi cô em chuyển sang không gian riêng màu vàng thì 2 chị em ở cùng một phòng với tông màu hồng dễ thương. 2 cô công chúa nhà Quyền Linh rất thích thú bông và búp bê.

noi that

Kệ sách và bàn học được sơn màu trắng nhẹ nhàng, không gian của 2 bé tràn ngậm màu vàng nữ tính, dễ thương.

2 . Phòng ngủ của bé Coca nhà Ốc Thanh Vân

noi that

Phòng ngủ của bé Coca nhà Ốc Thanh Vân thì trần ngập màu sắc, từ giường cho đến thảm đều dùng màu sắc tươi rói cho bé năng động, tha hồ khám phá.

noi that

Hai mẹ con Ốc Thanh Vân cùng chơi trò chơi dưới chiếc thảm rực rỡ nhiều sắc màu.

3. Phòng ngủ của công chúa Gia Bảo nhà Hiền Thục

Phòng ngủ của công chúa nhà Hiền Thục như một xứ sở thiên thần như trong truyện cổ tích với nền màu xanh trang hoàng những hình thù các nhân vật trong truyện cổ tích. Giường như phòng ngủ của cô bé được tráng trí với không gian nhẹ nhàng, nữ tính như giọng hát của mẹ Hiền Thục vậy.

noi that dep

noi that dep

Phòng ngủ của bé gia bảo với tông màu xanh nhẹ nhàng, có hệ thống cửa sổ lớn hướng ánh sáng tự nhiên tràn vào căn phòng trở nên ấm áp và các vật dụng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

4. Phòng ngủ của 2 công chúa Misa, Misu nhà Mỹ Lệ

Giường như màu hồng là màu mà các bé gái cực kỳ yêu thích vì sự nhẹ nhàng, nữ tính, như thế giới của các nàng công chúa trong truyện cổ tích hay búp bê công chúa váy hồng.

noi that

Tông màu trắng và hồng được kết hợp hài hòa tạo một không gian nhẹ nhàng, nữ tính, nội thất được bài trí ngăn nắp gọn gàng. Căn phòng có hệ thống cửa sổ lớn là nơi hướng ánh sáng tự nhiên vào căn phòng. 2 cô công chúa sở hữu cả một kệ sưu tập toàn thú bông và búp bê.

noi that

Giường của 2 cô công chúa được đặt song song, cạnh nhau và đều sử dụng tông màu hồng nữ tính như thế giới trong truyện cổ tích.

Theo : afamily

Ngôi Nhà Xinh tạp chí kiến trúc

Địa Chỉ: 382D Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Q.3, TP.HCM

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: