Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Sao thế giớiSao Việt

Ngắm biệt thự giản dị mà đẳng cấp của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La

Cập nhật: 02/10/2014 09:14:00  |  Lượt xem: 1,287

 

Ngôi biệt thự tuy không lớn như những sao khâc nhưng rất được sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ, vẫn luôn thể hiện được đẳng cấp của nữ ca sỹ " Xin hãy thứ tha " .

Mau biet thu dep của Hồ Ngọc Hà tuy không lớn như nhà  những sao khác nhưng rất được sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ, vẫn luôn thể hiện được đẳng cấp của nữ ca sỹ " Xin hãy thứ tha " .

biet thu dep

 

Mẫu thiết kế biệt thự cũng như vẻ đẹp của cô vậy mặn mà đằm thắm nhưng vẫn sang trọng quý phái. Căn nhà cũng phản ánh phần nào con người của Hồ Ngọc Hà phía sau ánh đèn sân khấu. Mọi góc trong căn nhà đều được tuân theo yêu cầu tối giản và điểm xuyết những vật dụng mang gam đen trên nền trắng. Chia sẻ về lựa chọn của mình, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Hà thích màu trắng vì nó thanh thoát. Còn màu đen mang ý nghĩa quyền lực. Căn nhà là nơi mình ăn đời ở kiếp nên đương nhiên, sẽ có những lúc mình cảm thấy nhàm chán. Thế nên mình đi theo trường phái đơn giản nhất để mình có thể thay đổi. Sự đơn giản luôn là đỉnh cao".

 

biet thu cua ho ngoc ha

Phòng khách được bài trí rất đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn rất sang trọng, điểm nhấn là chiếc đàn piano, thể hiện sự yêu âm nhạc của cô. Hồ Ngọc Hà chia sẻ kết nhất là chiếc đàn đặt cạnh cửa sổ cô có thể thư thái hòa vào âm nhạc .

 

Mẫu thiết kế biệt thự

Màu chủ đạo trong thiết kế biệt thự của Hồ Ngọc Hà là trắng. Bên cạnh đó, cô điểm xuyết rất nhiều đồ đạc màu đen để tạo điểm nhấn cho "bạch dinh" của mình. Màu đen như tạo điểm nhấn trong tông màu trắng, cũng là một phần tính cách của cô ca sỹ .

Cô rất hạnh phúc bên Cường Đô La và Subeo .

 

 

 

 

Mời xem tiếp dự án nội thất đẹp NGÔI NHÀ XINH noi that dep
Địa Chỉ: 382 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Q.3, TP.HCM

 

 

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: