Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Sao thế giớiSao Việt

Ngôi nhà chung xa hoa, nơi ở của Top 16 Vietnam’s Next Top Model 2014

Cập nhật: 01/01/1970 01:00:00  |  Lượt xem: 5,960

 

Ngôi nhà chung của 16 thí sinh xuất sắc lọt qua vòng sơ tuyển được thiết kế tuy đơn giản nhưng cũng rất tinh tế và hiện đại.

’Nơi ở bí mật’ của Top 16 Vietnam’s Next Top Model tại khu căn hộ cao cấp The Vista An Phú được trang trí bởi nội thất UMA cao cấp, sang trọng và hiện đại. Ngôi nhà không chỉ thời trang, hiện đại mà còn là một sự kết hợp hoàn hảo dành cho các thí sinh nam và nữ sinh hoạt cùng nhau.

Phòng ngủ dành cho các thí sinh nữ được tô điểm bằng những gam màu nóng – cam, đỏ.

mau nha dep

mau nha dep

mau nha dep

mau nha dep

mau nha dep

Phòng ngủ của nam lại được sơn bằng các tông màu trung tín nam tính và mạnh mẽ - xám, đen. Với hai gam màu đối lập nhau nhưng lại mang chung một cảm giác – thoải mái trong tâm hồn và mạnh mẽ trong cá tính – góp phần giữ tinh thần các thí sinh luôn ở mức ổn định và đôi khi quyết liệt trong các phần thi.

mau nha dep

mau nha dep

mau nha dep

mau nha dep

mau nha dep

Cầu thang kết nối giữa hai tầng được điểm xuyết bởi những hình ảnh của các người mẫu nổi tiếng và tài năng của thế giới như để tiếp thêm sức mạnh và tinh thần cho các thí sinh trong một chương trình đòi hỏi tính cạnh tranh cao như Vietnam’s Next Top Model 2014.

 

mau nha dep

mau nha dep

mau nha dep

Hơn thế nữa, ngôi nhà chung không quả danh là một ngôi nhà lý tưởng khi có kèm luôn cả một góc giải trí như những chiếc ghế lười và sô pha giúp các thí sinh nghỉ ngơi, đọc sách báo khi cảm thấy ’lười’ sau thử thách hay chiếc piano là nơi để các thí sinh quây quần bên nhau để lắng nghe những bài hát được xướng lên bởi một thành viên trong ngôi nhà chung.

 

mau nha dep

mau nha dep

mau nha dep

Hơn thế nữa, không khí bên ngoài vô cùng trong xanh và thoáng đãng khi ngắm nhìn cửa sổ. Sau khi trải qua những thử thách đầy căng thẳng, các thí sinh được tách biệt với thế giới ồn ào của bên ngoài và có thể vừa nghỉ ngơi, vừa ngắm nhìn bức tranh tuyệt đẹp của thành phố lúc về đêm.

 

 

Theo : xaluan

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: