Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Sao thế giớiSao Việt

Toàn Shinoda qua đời ở tuổi 27

Cập nhật: 25/07/2014 07:20:00  |  Lượt xem: 1,505

 

1h30 sáng ngày 25/7, phóng viên đã có mặt tại nhà của Toàn Shinoda . Đã có rất nhiều người bạn của gia đình tới chia sẻ sự mất mát.

Một người ruột thịt của Toàn Shinoda cho biết, hiện tại gia đình không muốn chia sẻ nhiều, thi thể anh đã được đưa vào nhà lạnh, mẹ Toàn thì vì yếu, bị xúc động nên người thân chưa cho vào. Bạn bè đến cũng đông nhưng chẳng ai nói gì. Các bạn thân cận của cho biết trưa 25/7 sẽ có lịch viếng từ gia đình và từ chối trả lời mọi thông tin khác.

Bang-hoang-thong-tin-Toan-Shinoda-qua-doi-o-tuoi-27-1

Một số ca sỹ hoạt động trong giới showbiz Việt đều xác nhận, chuyện Toàn Shinoda qua đời là chính xác.

Bang-hoang-thong-tin-Toan-Shinoda-qua-doi-o-tuoi-27-2

Bạn bè, người thân tới thăm hỏi gia đình Toàn Shinoda rạng sáng ngày 25/7.

Ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân viết: R.I.P Anh - người mang lại tiếng cười cho mọi người. Một ngày dài với một loạt tin về máy bay rơi, về chết chóc….và rồi nửa đêm nghe cái tin này. Dù không thân, không nói chuyện nhiều những thực sự lại làm tôi rất ám ảnh và sợ… Cuộc sống quá mong manh… Mong linh hồn anh yên nghỉ nơi vĩnh hằng!

Bang-hoang-thong-tin-Toan-Shinoda-qua-doi-o-tuoi-27-3

Dù không nói rõ tên, nhưng ca sĩ Văn Mai Hương đã chia sẻ dòng trạng thái hết sức tâm trạng về sự ra đi của Toàn Shinoda trên trang cá nhân: "Giữa đêm... Tôi ngồi đây... Với cái máy tính... Tôi vẫn ko thể tin nổi... Tay tôi run... Một người đã ra đi... Một người tôi không hề quen... Nhưng sao tôi lại có cảm giác sợ như thế này... R.I.P Anh - Người mà mọi người đều yêu quý ... Gone too soon ...".

Hương Tràm cũng chia sẻ lời tiễn biệt Toàn Shinoda : "Mình hâm mộ những Vloger vì thực sự họ quá thông minh và quá bàng hoàng và nuối tiếc cho một ngưoi Anh Cả của đại gia đình ấy ! Hâm mộ anh... Always..... Rip for anh, Toàn Shinoda. Thế mới biết là những con người đem lại tiếng cười cho chúng ta, chắc họ buồn nhiều."

Trước đó, vào lúc 23h ngày 24/7/2014, thông tin Toàn Shinoda qua đời được khởi nguồn trên Facebook của ca sĩ Vũ Duy Khánh: "Cuộc sống mong manh nhỉ! Hết máy bay rơi, giờ lại đến người tự vẫn! Tiếc thương cho Toàn Shinoda , 1 VJ mà mình rất thích".

Sưu tầm

Ngôi Nhà Xinh tạp chí kiến trúc
Địa Chỉ: 382D Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Q.3, TP.HCM

 

 

 

 

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: