Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Phòng khách & phòng sinh hoạt chungPhòng thờPhòng ngủPhòng bếpPhòng tắm & WCPhong thủy trong nội thất

5 ý tưởng tuyệt vời cho căn bếp gọn gàng

Cập nhật: 01/01/1970 01:00:00  |  Lượt xem: 1,928

 

Một căn bếp gọn gàng, sạch sẽ luôn được các bà nội trợ đặc biệt quan tâm, vì vậy chúng ta hãy tìm cách cho các đồ thu gọn lại. Sau đây là 5 cách giúp căn bếp nhà bạn sạch gọn, ngăn nắp hơn.

 

1. Hệ thống tủ kệ xung quanh bếp

mau nha pho dep

Nội thất phòng bếp cho những ngôi nhà phố hiện đại rất cần thiết cho những ý tưởng mới lại làm căn phòng gọn gàng, sạch sẽ và hiện đại.  Khi đóng cánh cửa tủ lại chúng ta có hẳn một không gian rộng rãi để đi lại hay làm những việc khác thoải mái hơn và khi mở tủ ra là cả kho nguyên liệu phục vụ cho các bà nội trợ trổ tài những món ăn ngon, tốt cho sức khỏe gia đình.

2. Sử dụng tủ âm tường

nha pho

Những chiếc tủ âm tường được ẩn sâu trong tường như một bức vách giúp bạn sắp xếp gọn gàng mọi thứ.

3. Dấu đồ trong các vách tường

nha pho

Chắc hẳn khách đến chơi nhà sẽ rất ngạc nhiên và thú vị với sáng tạo tận dụng vách tường để để gia vị,mọi thứ như được giấu bên trong một cách gọn gàng, khoa học và rất tiện dụng cho các bà nội trợ.

4. Tủ di động giấu dưới gầm bếp.

nha pho

Một chiếc tủ xinh xắn được giấu dưới gầm beeos, tưởng chừng chỉ để im một chỗ nhưng thực ra lại cực kỳ tiện dụng khi nào cần thì kéo ra để sử dụng và xong việc thì đẩy nhẹ vào vị trí cũ không kề tốn diện tích một chút nào.

5. Các ngăn kéo trong vương quốc bếp

nha pho

Những chiếc ngăn kéo tiện dụng được lắp trong bàn kệ bếp, mọi đồ đạc như được thu nhỏ lại và cất ngắn nắp trong các ngăn kéo, khi nấu ăn các bà nội trợ chỉ cần kéo ra là mọi vật dụng mình cần sẽ có ngay trước mắt.

Theo : Amazing Home Design

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Phòng khách & phòng sinh hoạt chung Phòng thờ Phòng ngủ Phòng bếp Phòng tắm & WC Phong thủy trong nội thất