Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Phòng khách & phòng sinh hoạt chungPhòng thờPhòng ngủPhòng bếpPhòng tắm & WCPhong thủy trong nội thất

Mang màu sắc vào nội thất phòng bếp

Cập nhật: 09/09/2014 11:16:00  |  Lượt xem: 16,000

 

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến khôn gian bếp là lựa chọn màu sắc cho căn bếp. Hãy khoác áo mới cho căn bếp của gia đình bằng những gam màu tươi vui, sinh động, đầy sức sống.

Phòng bếp là không gian quan trọng của gia đình, là nơi các thành viên quây quần bên nhau cùng thưởng thức bữa cơm gia đình. Phòng bếp cũng là nơi mang lại sự ấm cúng và sưởi ấm tình cảm gia đình. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng bếp cần mang lại sự ấm áp nhưng vẫn thể hiện được không gian thoáng đãng, tươi sáng.

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến khôn gian bếp là lựa chọn màu sắc cho căn bếp. Hãy khoác áo mới cho căn bếp của gia đình bằng những gam màu tươi vui, sinh động, đầy sức sống.

Không gian bếp rực rỡ sắc màu-1

Căn bếp tươi vui với màu vàng chanh làm chủ đạo, kết hợp với đồ nội thất đơn giản mang đến không gian sinh động và tươi sáng.

Không gian bếp rực rỡ sắc màu-2

Phòng bếp ấn tượng với gam màu xanh nước biển. Phòng bếp được bố trí gần cửa sổ, kết hợp với cửa kính khiến không gian thoáng đãn và gần gũi với thiên nhiên.

Không gian bếp rực rỡ sắc màu-3

Phòng ăn nhẹ nhàng, tinh tế bởi sự kết hợp giữa những gam màu trắng, xanh, vàng...

Không gian bếp rực rỡ sắc màu-4

Mẫu phòng bếp tinh với sắc trắng tinh khôi, kết hợp với đồ nội thấtbắt mắt, tinh tế mang đến sự sinh động, đầy sinh động cho căn bếp.

Không gian bếp rực rỡ sắc màu-4

Thiết kế nội thất phòng bếp mang phong cách hiện đại với sắc xanh chủ đạo, không gian tươi sáng và không tạo cảm giác nhàm chán.

Không gian bếp rực rỡ sắc màu-6

Màu xanh lá được sử dụng làm chủ đạo trong trang trí căn bếp. Kết hợp hài hòa với đồ nội thất và trần nhà với họa tiết xanh lá  mang đến một không gian thoáng đãng, xanh mát.

 

Ảnh: housebeautiful

Mời xem tiếp các dự án thiết kế Ngôi Nhà Xinh tại Nội Thất Đẹp

Địa Chỉ: 382D Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Q.3, TP.HCM

 

 

 

 

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Phòng khách & phòng sinh hoạt chung Phòng thờ Phòng ngủ Phòng bếp Phòng tắm & WC Phong thủy trong nội thất