Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Phòng khách & phòng sinh hoạt chungPhòng thờPhòng ngủPhòng bếpPhòng tắm & WCPhong thủy trong nội thất

Những mẫu phòng bếp tuyệt đẹp nhờ cách sử dụng màu sơn

Cập nhật: 30/05/2014 09:51:00  |  Lượt xem: 1,462

 

Màu sắc vốn rất quan trọng trong việc bài trí nhà cửa, việc chọn màu sắc hợp lý sẽ giúp thay đổi hoàn toàn không gian sống của bạn. Mang đến cho ngôi nhà của bạn một hơi thở mới. Những mẫu phòng bếp dưới đây đã sử dụng màu sơn để thay đổi không gian sinh hoạt một cách đầy bất ngờ

(mau phong bep) - Trước khi cải tạo phòng bếp này cũng đã khá rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, hơn nữa nó còn có bồn rửa rộng cùng một khung cửa sổ kép nên luôn ngập tràn ánh sáng. Tuy nhiên do phòng bếp đã cũ cùng màu sắc khá cổ điển khiến không gian nơi đây có tẻ nhạt.

Phòng bếp thứ nhất:

mau phong bep

Do đồ đạc ở bếp còn tốt nên hướng cải tạo nhằm vào phần trang trí. Phong cách bài trí của mẫu phòng bếp được giữ nguyên, đồ đạc cũng không thay đổi nhiều, chỉ có một số chi tiết nhỏ như vòi nước được thay mới hay phần bàn bếp lát đá xanh cẩm thạch được thay bằng mặt gỗ. Thay đổi lớn nhất của gian bếp là màu sơn, toàn bộ nội thất bằng gỗ hay những thiết bị nhà bếp lớn như các loại lò nướng và bếp nấu đều được sơn lại bằng màu trắng.

mau phong bep

Thật khó có thể nhận ra không gian trước và sau này là một. Màu sắc mới khiến nơi đây trở nên đẹp và có vẻ rộng rãi hơn nhiều.

mau phong bep

Phòng bếp 2
 
Màu trắng có vẻ là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian bếp, và phòng bếp này được trang trí lại với gam màu tinh tế này. Toàn bộ tường cùng 80% đồ đạc được sơn trắng giúp nơi đây trở nên nhẹ nhõm hơn.

mau phong bep

Loại bỏ đồ dùng không cần thiết và một màu sơn mới khiến  phòng bếp nhẹ nhõm hơn.

mau phong bep

Phòng bếp 3
 
Phòng bếp này thực sự đã rất cũ, trần nhà bong lớp chống nóng còn gạch lát sàn nhà lát đã lỗi mốt với những đường đắp vữa chằng chịt. Phần cứng của nơi đây hẳn sẽ phải sửa sang khá nhiều, tuy nhiên tủ bếp và thiết bị lại gần như không cần phải thay đổi.

mau phong bep

Đầu tiên hệ thống tủ bếp được kiểm tra và gia cố. Sau đó phần tủ treo được sơn trắng tệp với màu tường, còn phần tủ dưới được thay mặt gỗ và sơn màu xanh ghi ăn nhập với màu sàn. Phần giấy hoa dán chỗ tường nấu cũng được gỡ bỏ và thay vào đó là gạch ốp trắng. Sau khi phối lại màu sắc, phòng bếp trở nên hiện đại và rất hấp dẫn.

mau phong bep

Phòng bếp thứ 4

Cũng giống như phòng bếp đầu tiên, phòng bếp này hầu như vẫn sử dụng tốt, tuy nhiên hệ thống tủ bếp bằng gỗ lớn màu vàng mang lại cảm giác hơi nặng nề cho không gian này.

mau phong bep

Cách xử lý khá nhuần nhuyễn các vật dụng và đồ đạc trong phòng, chủ nhà sơn lại hoàn toàn tủ bếp, kết hợp với màu sơn của tường. Tạo nên một không gian bếp hoàn toàn mới, không còn tạo cảm giác cũ kỹ, già nua như trước, thay vào đó là mẫu phòng bếp mới với sức sống mới, sinh động và tươi sáng hơn rất nhiều.

Nguồn: Sưu tầm

 

Mời xem tiếp dự án nội thất đẹp NGÔI NHÀ XINH noi that dep
Địa Chỉ: 382D Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Q.3, TP.HCM

 

 

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Phòng khách & phòng sinh hoạt chung Phòng thờ Phòng ngủ Phòng bếp Phòng tắm & WC Phong thủy trong nội thất