Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Phòng khách & phòng sinh hoạt chungPhòng thờPhòng ngủPhòng bếpPhòng tắm & WCPhong thủy trong nội thất

Bài trí phòng khách với bàn trà màu đen

Cập nhật: 01/01/1970 01:00:00  |  Lượt xem: 10,472

 

Màu đen là một trong những màu lôi cuốn nhất nhưng nhiều người lại có tâm lý e dè khi lựa chọn màu sắc này cho gia đình

Màu đen là một trong những màu lôi cuốn nhất nhưng nhiều người lại có tâm lý e dè khi lựa chọn màu sắc này cho gia đình. Trên thực tế, nếu sử dụng một một chiếc bàn trà màu đen kết hợp hài hòa với nội thất trong phòng, bạn sẽ có một phòng khách sang trọng dành riêng cho ngôi nhà của mình.

1. Sử dụng thảm màu sắc

Bài trí phòng khách với bàn trà màu đen-1


Màu đen thường chìm vì vậy để chúng thêm nổi bật bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau vì dụ như chiếc thảm màu đỏ trắng kết hợp với chiếc bàn màu đen tạo phong cách cổ điển đầy độc đáo cho căn phòng. Ngoài chiếc thảm bạn còn có thể kết hợp thêm một vài yếu tố khách như bình hoa hay đèn cây tạo yếu tố mềm mại cho căn phòng.

2. Bàn nước có kiểu dáng lạ mắt

Bài trí phòng khách với bàn trà màu đen-2

Bài trí phòng khách với bàn trà màu đen-3

Đối với chiếc bàn nước màu đen thì bạn cũng không mấy khó khăn trong việc trang trí, thiết kế nội thất vì đường nét uốn cong mềm mại của chiếc bàn này đã tạo được nét cổ điển hơn cho phòng khách. Bạn chỉ cần thêm mọt vài đồ trang trí thêm xung quanh với kiểu dáng vuông để hài hòa hơn trong không gian là được.

3. Thêm màu nổi bật

Bài trí phòng khách với bàn trà màu đen-4


Khi sử dụng chiếc bàn màu đen trong căn phòng trắng và vàng tạo độ tương phản cho phòng khách tuy nhiên nó lại giúp cho căn phòng thêm sống động hơn, và đây cũng chính là lời khuyên của nhiều nhà thiết kế nội thất dành cho bạn.

4. Tương phản sáng tối

Bài trí phòng khách với bàn trà màu đen-5


Với chiếc bàn nước màu đen thì không gian phòng khách bạn cũng có thể sử dụng những gam màu tươi sáng như màu trắng hay màu xanh ngọc, điều này sẽ giúp cho căn phòng trông hài hòa và thư giản hơn.

5. Kích thước

Bài trí phòng khách với bàn trà màu đen-5


Mặc dù chiếc bạn nước mà bạn sử dụng có thể kích thước nhỏ nhưng nó chính là điểm để giúp cho phòng khách của bạn thêm ấn tượng. Hãy sử dụng những chiếc sofa lớn để tạo ấn tượng hơn.

 

Theo: baoxaydung

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Phòng khách & phòng sinh hoạt chung Phòng thờ Phòng ngủ Phòng bếp Phòng tắm & WC Phong thủy trong nội thất