Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Phòng khách & phòng sinh hoạt chungPhòng thờPhòng ngủPhòng bếpPhòng tắm & WCPhong thủy trong nội thất

Thiết kế nội thất căn hộ đầy màu sắc cho gia đình trẻ ở Barcelona

Cập nhật: 14/09/2016 14:47:45  |  Lượt xem: 895

 

Ngôi Nhà Xinh - Căn hộ đầy màu sắc này ở Barcelona được nhà thiết kế truyền vào đầy cảm hứng nghệ thuật. Mẫu thiết kế dành cho một cặp vợ chồng trẻ, có nghề nghiệp là thiết kế công trình, giáo viên văn học và con nhỏ 4 tuổi.

Để thiết kế nội thất căn hộ đòi hỏi sự tìm hiểu chi tiết thói quen sinh hoạt của gia chủ và đem lại sự thoải mái tối đa của người chủ căn hộ trong làm việc cũng như sinh hoạt, màu sắc và cách bài trí không chỉ để trang trí mà còn là nguồn cảm hứng phù hợp với nghề nghiệp, thể hiện giá trị văn hóa.

Mặc dù chủ nhà đồng thời trong nghề thiết kế chắc chắn có thể tạo ra một số khó khăn khi có khác biệt về ý tưởng nhưng nó cũng kéo theo "một cảm giác được trao đổi thoải mái và rất nhiều niềm vui," kiến ​​trúc sư cho biết. 

Điều đặc biệt của dự án thiết kế này là sự khéo léo sử dụng các mảng màu trên nền đen trắng, điều này vừa giúp các màu sắc trở nên nổi bật, tạo ra những điểm nhấn cho thị giác, nhưng không khiến cho mắt bị rối và mệt. Ấn tượng được ghi nhận là sự năng động, vui vẻ...có những khoảng thư giãn cho con người sống trong căn hộ.

Bạn hãy cùng Ngôi Nhà Xinh đến thăm căn hộ thiết kế nội thất rực rỡ, nơi màu sắc ngự trị.

 

noi that dep

 


Theo FresHome
Thiết kế nội thất đẹp

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Phòng khách & phòng sinh hoạt chung Phòng thờ Phòng ngủ Phòng bếp Phòng tắm & WC Phong thủy trong nội thất