Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Phòng khách & phòng sinh hoạt chungPhòng thờPhòng ngủPhòng bếpPhòng tắm & WCPhong thủy trong nội thất

Lạ mắt với những mẫu phòng khách ngoài trời

Cập nhật: 01/01/1970 01:00:00  |  Lượt xem: 1,802

 

Để tạo không gian xanh cho ngôi nhà, dần dần những ngôi nhà được thiết kế mở để hài hòa giữa không gian nhà với thiên nhiên, những mẫu phòng khách ngoài trời hướng cả thiên nhiên vào không gian sống của bạn.

 

mau phong khach

Được thiết kế đơn giản, đẹp mắt, hướng toàn không gian phòng ăn ra ngoài trời, đây là hình ảnh thu nhỏ không gian sống bên trong được đưa ra bên ngoài, nếu bạn muốn chuyển mẫu phòng này vào bên trong của ngôi nhà hoàn toàn thích hợp và không cần thay đổi một chi tiết nào.

mau phong khach

Bộ nội thất được mang hẳn ra ngoài trời, dưới nhứng gốc cây và trang trí y như phòng khách ở bên trong ngôi nhà.

noi that dep

Hiện đại và sang trọng với bộ nội thất tông màu đen-trắng được kết hợp hài hòa với tông màu trắng của toàn ngôi nhà. Nội thất được trang hoàng đầy đủ, tiện nghi, có đèn, có lò sưởi.+

mau phong khach

Phòng khách được bài trí với bộ sa lon bằng mây giản dị mà sang trọng, hệ thống cửa lớn để thông với không gian bên ngoài, làm cho căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên và sắc xanh của cây cối.

mau noi that dep

noi that

Bội nội thất được đặt ở hàng lang, mặt tiền để thông thoáng với không gian tự nhiên không hề ngắn cách bằng tường hay cửa kính. Nơi đây trở thành không gian tuyệt vời để chủ nhà tiếp khách, bắt nguồn những cuộc trò chuyện thân mật.

noi that dep

noi that dep

Còn gì bằng khi ngồi ở căn phòng nhỏ bé mà ngắm được toàn cảnh biển và mây trời, hít thở không khí trong lành của gió biển, ngoắm mọi vật đang xoay chuyển.

Theo :housebeautifu

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Phòng khách & phòng sinh hoạt chung Phòng thờ Phòng ngủ Phòng bếp Phòng tắm & WC Phong thủy trong nội thất