Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Phòng khách & phòng sinh hoạt chungPhòng thờPhòng ngủPhòng bếpPhòng tắm & WCPhong thủy trong nội thất

Những bí ẩn đằng sau đồ nội thất

Cập nhật: 24/10/2014 08:57:00  |  Lượt xem: 3,633

 

Nếu như bạn đã quen với việc mọi không gian đều ở sau cánh cửa thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi khám phá một số không gian bí mật ẩn sau những món nội thất nặng nề và to cộ đấy.

Chẳng ai ngờ ẩn sau những chiếc tủ sách hay những chiếc kệ gỗ to và nặng nề lại là một không gian phòng bí ẩn và đầy sức sống.

thiet ke noi that

Thoạt trông chẳng ai nghĩ chiếc tủ tường to lớn này lại còn ẩn chứa một không gian nào khác. Chiếc tủ bằng gỗ vững chãi với nhiều ngăn, kệ có chức năng khác nhau được thiết kế cố định ốp vào tường. Tuy nhiên phần giá sách lại được gắn bản lề, chính vì vậy nó có chức năng như một cách cửa bí mật. Khi mở chiếc cửa này ra bạn sẽ bắt gặp không gian ẩn bên trong, đó là một căn phòng khá rộng rãi với nhiều đồ đạc.

thiet ke noi that

Trên thực tế, cũng có kha khá chủ nhân của các ngôi nhà muốn xây dựng cho mình một căn phòng bí mật và yên tĩnh, vì vậy việc sử dụng những cánh cửa bằng nội thất tủ kệ là một trong những lựa chọn phổ biến. Căn phòng làm việc này là một ví dụ, chiếc giá sách to cũng đóng vai trò trong việc ngăn cách không gian của nó với không gian một quán pub ở bên ngoài.

thiet ke noi that

thiet ke noi that

Bạn có thấy gì bất thường ở căn phòng này không hay chỉ thấy chiếc giá sách với bức tượng hiệp sĩ cổ kính và ấn tượng? Bạn có thể còn ấn tượng hơn nữa khi chiếc giá sách chính là cánh cửa mở ra cả một căn phòng rộng và có ban công nhìn xuống phố.

thiet ke noi that

Không gian bí ẩn này là căn phòng gác mái có ban công nhìn xuống phố.

noi that dep

thiet ke noi that

Còn đây là mẫu văn phòng ẩn trong văn phòng. Trong phòng làm việc có một chiếc giá sách có diện tích đương đương với một cánh cửa, và chỉ cần đẩy nhẹ, bạn sẽ có một căn phòng làm việc khác yên tĩnh hơn.

thiet ke noi that

thiet ke noi that

Chiếc tủ màu trắng nổi bật này chính là cánh cửa dẫn sang căn phòng ngọt ngào màu hồng của bé.

thiet ke noi that

Đằng sau cánh cửa này chính là một phòng tắm vô cùng hiện đại.

 

Theo Ngoisao

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Phòng khách & phòng sinh hoạt chung Phòng thờ Phòng ngủ Phòng bếp Phòng tắm & WC Phong thủy trong nội thất