Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Phòng khách & phòng sinh hoạt chungPhòng thờPhòng ngủPhòng bếpPhòng tắm & WCPhong thủy trong nội thất

Những mẫu đèn chùm độc đáo và lạ mắt

Cập nhật: 01/01/1970 01:00:00  |  Lượt xem: 4,734

 

Đèn chùm là một loại đồ trang trí nội thất được nhiều người chọn làm điểm nhấn chính cho không gian nhà mình.

1. Mẫu đèn chùm này được ghép lại từ 20 miếng nhựa khác nhau nhưng cùng xuyên suốt một chủ đề. Mẫu đèn này chỉ hợp với những phòng khách có không gian rộng và thực sự nó sẽ trở thành điểm nhấn cho phòng khách gia đình bạn.

trang tri noi that

2. Mẫu đèn này là một sự kết hợp tuyệt vời giữa thủy tinh màu và pha lê. Không có hình dáng cố định nhưng khi nhìn vào mẫu thiết kế này ta có thể tưởng tượng ra được một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Chiếc đèn này sẽ hoàn hảo hơn nữa nếu được treo trong một không gian toàn màu trắng.

trang tri noi that

3. Mẫu đèn này có tên là “Thiên Đường”. Mẫu thiết kế đèn này sẽ tạo ra một trận “mưa màu sắc” trên trần nhà của bạn.

trang tri noi that

4. Nếu là người có cá tính mạnh thì đây chính là thiết kế dành cho bạn. Mẫu đèn này được ghép lại từ nhiều mảnh tam giác khác nhau. Đây là một mẫu đèn rất cá tính, phù hợp với những phòng khách được décor đơn giản.

trang tri noi that

5. Mẫu thiết kế này đầy màu sắc và mang đậm tính trẻ trung, nghệ thuật. Có vẻ như mẫu đèn chùm này sẽ thích hợp với một chủ nhân yêu nghệ thuật và một căn phòng được décor đầy ngẫu hứng.

trang tri noi that

6. Nếu bạn là một người đầy nhiệt huyết và năng nổ thì mẫu đèn chùm này chính là của bạn. Mẫu đèn này phù hợp với những phòng khách có tông màu lạnh để tạo nên một điểm nhấn hoàn hảo cho cả căn phòng.

trang tri noi that

7. Mẫu đèn này được thiết kế theo phong cách cổ điển, được kết hợp giữa chất liệu thủy tinh và đèn laser, phù hợp với những người mang phong cách cổ điển và một căn phòng được thiết kế theo phong cách đồng quê.

trang tri noi that

8. Mẫu thiết kế đèn này được lấy cảm hứng từ những chiếc giỏ của thổ dân Úc. Sự kết hợp màu sắc một cách khéo léo đã tạo nên hiệu ứng tuyệt vời. Với mẫu đèn này, bạn có thể sử dụng cả trong phòng khách hoặc phòng ăn, nhưng lưu ý là độ cao của nhà bạn phải vào khoảng 5m trở lên.

trang tri noi that

9. Với cảm hứng từ chim công – chiếc đèn này đã được ra đời với hình dáng của đuôi công đang xòe ra một cách rất quyến rũ và cũng đầy quyền lực. Mẫu đèn này phù hợp với các nhà phố đẹp , có thể dùng được cả ở phòng khách hoặc phòng ăn.

 

Theo : xaluan

Ngôi Nhà Xinh trang tri noi that

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Phòng khách & phòng sinh hoạt chung Phòng thờ Phòng ngủ Phòng bếp Phòng tắm & WC Phong thủy trong nội thất