Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Phòng khách & phòng sinh hoạt chungPhòng thờPhòng ngủPhòng bếpPhòng tắm & WCPhong thủy trong nội thất

Những mẫu phòng tắm sang chảnh

Cập nhật: 27/08/2014 08:44:00  |  Lượt xem: 18,156

 

Những mẫu phòng tắm độc đáo với vòi hoa sen hay bồn tắm, không gian mát mẻ thư thái đang là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà giàu.

Khác hẳn với phòng khách và phòng ngủ phòng tắm cần có nhiều kỹ năng về thiết kế hơn, cần phải quan tâm đến sự tác động của các thiết bị trong phòng tắm đến quá trình sử dụng của gia chủ. Sau đây là tuyển tập những mẫu phòng tắm có 1-0-2 trên thế giới được giới nhà giàu lựa chọn : 

mau phong tam

Một phòng tắm giao hòa với thiên nhiên, chiếc cửa kính đôi dẫn bạn ra không gian thiên nhiên bên ngoài, cửa kính với công năng như cửa sổ dành cho phòng tắm nhỏ.

mau phong tam

Giường như phòng tắm với phòng ngủ không có sự ngăn cách, trong suốt với cửa kính. Vòi hoa sen chảy nhẹ nhàng từ trên trần xuống như cơn mưa bất chợt tạo không gian phòng tắm nhẹ nhàng. Một ý tưởng tuyệt vời cho không gian phòng tắm mở.

mau phong tam

Không nhất thiết phòng tắm phải có không gian mở ra bên ngoài thiên niên, bạn có thể đưa thiên nhiên vào phòng tắm với việc sử dụng đá granite làm tường tạo sự mát mẻ. Vòi hoa sen nhỏ chảy nhẹ nhàng như dòng suối mát đưa người sử dụng đến trạng thái thư giãn tối đa.


mau phong tam

Phòng tắm trong suốt nhỏ nhưng lại không hề gò bó được kết hợp hài hòa với không gian rộng, nổi bật và lộng lẫy.

mau phong tam

Phòng tắm hình chữ nhật này thật hiện đại và độc đáo. Vòi hoa sne được đổ từ trên xuống và từ ngang sang như bạn đang ở Spa.

mau phong tam

Và đây là một phòng tắm khác chứng minh cho bạn thấy rằng không cần quá nhiềukhông gian mới có được những trải nghiệm đáng giá. Vòi sen nhiều chế độnước được lắp đặt ở những độ cao khác nhau tăng cường tối đahiệu quả sử dụng cũng như thư giãn.

mau phong tam

Phòng tắm này đưa bạn đến với trải nghiệm với cảm giác mạnh, nước được phu tứ phía tác động trực tiếp đến toàn cơ thể bạn tạo sự sảng khoái tuyệt vời.

mau phong tam

Phòng tắm được sử dụng màu tím huyền ảo, vòi san dội từ trên xuống đưa bạn đến một không gian lãng mạn.

mau phong tam

Đây chắc chắn là một trong những phòng tắm phong cách Zen (phong cách thiền Nhật Bản) khiến bao người mơ ước. Tấm ốp tráng gương trên trần nhà có tác dụng như giếng trời, phản chiếu phong cách trang trí tươmới. Cây xanh là yếu tố bổ sung tuyệt vời.

mau phong tam

Thật đẹp mắt với phòng tắm nằm giữa phòng ngủ, kết hợp hài hòa giữa không gian của phòng tắm và phòng ngủ, nhẹ nhàng, thư thái như bạn đang đi spa vậy .

mau phong tam

Phòng tắm với không gian mở, bạn có thể vừa tắm vừa ngắm cảnh thành phố về đêm.

mau phong tam

mau phong tam

Chất liệu kính trong suốt được lựa chọn hàng đầu trong thiết kế phòng tắm sang chảnh.

mau phong tam

Mới nhìn cứ tưởng phòng tắm này là ở ngoài trời, phòng tắm với cảnh thiên nhiên chỉ được ngăn cách bởi bức tường kính mỏng trong suốt.

 

Sưu tầm

Mời xem tiếp các dự án thiết kế Ngôi Nhà Xinh tại Nội Thất Đẹp

Địa Chỉ: 382D Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Q.3, TP.HCM

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Phòng khách & phòng sinh hoạt chung Phòng thờ Phòng ngủ Phòng bếp Phòng tắm & WC Phong thủy trong nội thất