Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Phòng khách & phòng sinh hoạt chungPhòng thờPhòng ngủPhòng bếpPhòng tắm & WCPhong thủy trong nội thất

Phòng tắm kết hợp cổ điển và hiện đại

Cập nhật: 03/04/2015 13:02:42  |  Lượt xem: 1,485

 

Những thiết kế phòng tắm tuyệt vời này làm cho chúng tôi tin Irina Schastlivaya có thể làm cho phòng tắm trông giống như tác phẩm nghệ thuật, chỉ đơn giản bằng cách sử dụng mô hình trên gạch.

Những thiết kế phòng tắm tuyệt vời này làm cho chúng tôi tin Irina Schastlivaya có thể làm cho phòng tắm trông giống như tác phẩm nghệ thuật, chỉ đơn giản bằng cách sử dụng mô hình trên gạch. Các mô hình  làm cho không gian xuất hiện thậm chí còn nhỏ và lộn xộn lúc đầu, nhưng thêm một chiều hướng hoàn toàn mới cho những gì sẽ dễ dàng là một phòng tắm nhàm chán. Cô luôn luôn làm một hoặc hai chi tiết bắt mắt mà làm cho không gian cảm thấy mời gọi. Xử lý vàng hoặc gạch vàng mỏng, chiếu sáng xung quanh khéo léo phân bố khắp căn phòng mà tạo ra một bầu không khí ấm áp...

 

 
 
 
Khi nói đến việc kết hợp cổ điển và hiện đại, đó là một công việc khá phức tạp nếu bạn không phải là chuyên nghiệp . Nó có thể đột ngột đặt lại với nhau, và thậm chí xung đột. Nhưng có vẻ như chúng tôi rằng nhà thiết kế này đã thông qua một thử nghiệm khác - chỉ cần nhìn những gì cô đã làm với phòng tắm sang trọng, ấm kết hợp đồ nội thất hiện đại trong một màu sắc mạnh mẽ, với mô hình mạnh mẽ và kiểu dáng trên gạch và cửa kính. Ai sẽ nói rằng đèn halogen trên gương đi rất tốt với mô hình cổ điển trên các gạch màu đỏ đầy gợi cảm?
 
 
 
Bây giờ, với phòng tắm hơi lớn, các nhà thiết kế đã cho mình chỗ cho làm việc đó. Vẽ tranh đường ống trong một màu vàng phong phú, lựa chọn cho cuộc đụng độ gạch ấm săn chắc với mát, hoặc các mẫu pha trộn tất cả các nơi, chúng tôi cảm thấy rằng khi nói đến những thiết kế này, nó trở thành một vấn đề sở thích. Một số người có thể giống như cảm nhận của phòng tắm màu ánh xanh kem, và một số có thể tìm thấy nó là quá nhiều. Đối với một số người, đá cẩm thạch lạnh và trơn trượt, do đó không thực tế, và không nghĩ rằng đó là sự lựa chọn tốt nhất cho một sàn phòng tắm, nhưng những người thích một cảm giác sang trọng và cổ điển trong phòng tắm của họ nên tận hưởng những bức ảnh sắp tới. Chúng tôi tìm thấy họ rất thú vị và tuyệt vời! Đặc biệt là những người thân, nơi cô kết hợp gỗ tối màu với gạch khác nhau! 
 
 
 
 
 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Phòng khách & phòng sinh hoạt chung Phòng thờ Phòng ngủ Phòng bếp Phòng tắm & WC Phong thủy trong nội thất