Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Phòng khách & phòng sinh hoạt chungPhòng thờPhòng ngủPhòng bếpPhòng tắm & WCPhong thủy trong nội thất

Xu hướng thiết kế phòng tắm hiện nay

Cập nhật: 22/08/2014 10:44:00  |  Lượt xem: 12,324

 

Phòng tắm rất quan trọng trong ngôi nhà, để phòng tắm mang phong cách hiện đại các gia chủ rất quan tâm đến việc chọn phong cách cho phòng tắm làm sao cho phù hợp để đảm bảo được cả thẩm mỹ và sạch sẽ.

Phòng tắm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, vì vậy các gia chủ rất quan tâm đến thẩm mỹ và đảm bảo sạch sẽ. Hiện nay xu hướng của phòng tắm là phải đẹp, sạch sẽ, mỗi người lại chọn cho mình một phong cách riêng.

mau phong tam

Hiện nay việc đưa thiên nhiên gần gũi với không gian sống đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ, không chỉ ở phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp mà ngay ở phòng tắm cũng vậy. Điều này được thể hiện rõ ở việc lựa chọn màu sắc cho căn phòng với những tông màu sắc, dịu nhẹ như : trắng, xanh, vàng chanh...để tạo không gian tươi mát. dịu nhẹ cho phòng tắm tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái khi sử dụng.

mau phong tam

Phòng tắm được thiết kế đơn giản mà vẫn đẹp và đảm bảo được sự tiện dụng, sạch sẽ, chỉ cần một vài chi tiết làm điểm nhấn như chiếc khăn hay màu sắc.

mau phong tam

Chất liệu kính được sử dụng đa số không chỉ vì sự sang trọng mà còn vì dễ lau chùi và tạo độ tương phản cho phòng tắm thêm thoáng rộng.

mau phong tam

Tông màu trắng lên ngôi vì nó luôn đem lại cho bạn cảm giác thân thiện, nhẹ nhàng, tinh tế. Bạn nên chọn màu gạch trắng bóng dễ lau chùi, giữ được độ mới, hơn nữa màu trắng tạo cho phòng tắm rộng hơn.

mau phong tam

Trang hoàng những màu sắc mà bạn yêu thích tương phản với bộ nội thất làm không gian dễ chịu, gần gũi.

mau phong tam

Những tông màu nhẹ nhàng, dịu mát được lựa chọn nhiều.

 

Mời xem tiếp các dự án thiết kế Ngôi Nhà Xinh tại Nội Thất Đẹp

Địa Chỉ: 382D Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Q.3, TP.HCM

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Phòng khách & phòng sinh hoạt chung Phòng thờ Phòng ngủ Phòng bếp Phòng tắm & WC Phong thủy trong nội thất