Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Phòng khách & phòng sinh hoạt chungPhòng thờPhòng ngủPhòng bếpPhòng tắm & WCPhong thủy trong nội thất

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ của Ngôi Nhà Xinh

Cập nhật: 08/05/2014 11:09:00  |  Lượt xem: 8,952

 

Ngôi Nhà Xinh - Trong đời sống tâm linh người Việt Nam, việc thờ cúng ông bà tổ tiên cùng các vị Phật -Thần có vị trí vô cùng quan trọng. Chính vì thế phòng thờ trong ngôi nhà cũng là một không gian nhận được sự quan tâm đặc biệt của gia chủ.

Là không gian tâm linh đặc biệt quan trọng của gia chủ, nên khi thiết kế phòng thờ các kiến trúc sư của Ngôi Nhà Xinh đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện về phong thủy, kích thước vật dụng và diện tích căn phòng theo tiêu chuẩn thước Lỗ Ban, vị trí ban thờ phù hợp với mệnh của gia chủ (theo tư vấn của thầy phong thủy uy tín). Ngoài ra các yếu tố kiêng kỵ cơ bản khác ccũng được đảm bảo như:
- Không đặt phòng thờ cạnh phòng tắm hoặc nơi phát sinh mùi, khói.
- Không để không gian thờ ở lối đi lại hoặc nơi thường xuyên có sự ồn ào - thiếu trang nghiêm
- Không bị các phòng khác đè lên trên vị trí thờ cúng...
Về mặt mỹ thuật, để tạo ra một không gian trang nghiêm thành kính, các kiến trúc sư của Ngôi Nhà Xinh thường tư vấn cho khách hàng sử dụng những màu trầm, các mảng màu đơn sắc đồng nhất được làm nền. Nhằm làm tăng thêm nét văn hóa tâm linh Phương Đông, phòng thờ còn được trang trí bằng các đồ án hoa văn đặc trưng, lục bình, tranh thủy mặc thư họa, đồ gỗ nội thất theo phong cách cổ điển...
Hiệu ứng ánh sáng cũng là một điểm được chú ý, để không gian thờ cúng có ánh sáng dịu nhẹ vừa đủ chiếu sáng rõ không u ám đòi hỏi nhà thiết kế phải lựa chọn loại đèn và bố trí mật độ đèn phù hợp.
Xin được giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất phòng thờ của Ngôi Nhà Xinh, những mẫu thiết kế này điều đã được thi công thực tế làm hài lòng gia chủ về mỹ thuật, phong thủy, công năng sử dụng. Hy vọng sẽ là những tham khảo hữu ích cho độc giả

 Hãy click vào đây để chia sẻ ý kiến với chúng tôi!

Theo Cty Ngôi Nhà Xinh

 

 

 

Mời xem tiếp dự án nội thất đẹp NGÔI NHÀ XINH noi that dep
Địa Chỉ: 382D Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Q.3, TP.HCM

 

 

 

Tin mới hơn:

Phòng khách & phòng sinh hoạt chung Phòng thờ Phòng ngủ Phòng bếp Phòng tắm & WC Phong thủy trong nội thất