Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Phòng khách & phòng sinh hoạt chungPhòng thờPhòng ngủPhòng bếpPhòng tắm & WCPhong thủy trong nội thất

Đừng để tiền rơi

Cập nhật: 27/08/2014 10:42:00  |  Lượt xem: 1,838

 

Mọi đồ vật trong ngôi nhà bạn đều ảnh hưởng đến dòng chảy tài chính, tài chính cũng được xem là năng lượng, nếu nhà bạn có sự lưu thông tốt về năng lượng thì dòng chảy tiền sẽ chảy vào đời sống của bạn.

Phong thủy ngôi nhà giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, gia đình bạn sẽ hạnh phúc hơn .Mọi thứ bạn nhìn thấy, sờ thấy và sống cùng hàng ngày có sự rung động năng lượng học, tác động qua lại với sự rung động năng lượng của con người, ảnh hưởng đến nó một cách mạnh mẽ. Hãy đừng để dòng chảy tài chính của bạn bị tắc nghẽn tìm cách để chúng luôn lưu thông từ việc chăm sóc những vật dụng nhỏ nhất trong nhà. 

Dưới đây là 3 bí quyết phong thủy quan trọng đối với dòng chảy tài chính của bạn:

1. Sửa chữa mọi sự rò rỉ

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho 2 thứ: Một là tiền, và hai là cảm xúc. Vì sao? Một lần nữa, tất cả đều liên quan đến dòng chảy. Nếu bạn có một vòi nước chảy nhỏ giọt hoặc bị rò rỉ không ngừng ở tầng trên, bạn cần làm mọi cách để sửa chữa chúng ngay lập tức. Nếu không, bạn sẽ phải chịu đựng cảnh tiền bạc thất thoát triền miên, nếu nó đã quá cũ kỹ bạn nên thay mới nó để dòng chảy lưu thông tốt.

2. Đậy nắp toilet

Toilet giữ một năng lượng xấu, tiêu cực có chiều hướng đi xuống. Khi đậy nắp toilet, bạn đang bảo vệ nguồn năng lượng của ngôi nhà khỏi bị hút xuống và đi ra ngoài. Điều này đặc biệt quan trọng. Lắng nghe ngôn ngữ của cuộc sống và đừng để tài chính tuột khỏi tay trong bất lực. Buộc một sợi dây màu đỏ lên ống nước phía sau toilet cũng là một ý tưởng tốt để bảo vệ nguồn tài chính của bạn chắc chắn hơn.

3. Chăm sóc lối vào cẩn thận

Từ xa xưa theo quan niệm của cha ông ta, lối đi vào nhà cực kỳ quan trọng về phong thủy vì thế gia chủ cần phải biết những tối kỵ nên tránh . Khi nó được chăm sóc tốt nhất, bạn sẽ thấy những cơ hội mới liên tiếp gõ cửa. Hãy chắc chắn rằng chuông cửa luôn hoạt động để bạn có thể nghe thấy cơ hội khi nó xuất hiện xung quanh. Ngoài ra, số nhà cũng cần hiện rõ ràng, như vậy, năng lượng tốt có thể tìm thấy bạn.

Theo : xaluan

Ngôi Nhà Xinh tạp chí kiến trúc

Địa Chỉ: 382D Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Q.3, TP.HCM

 

 

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Phòng khách & phòng sinh hoạt chung Phòng thờ Phòng ngủ Phòng bếp Phòng tắm & WC Phong thủy trong nội thất