Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
SaoMặc đẹpLàm đẹp

Dior Cruise 2020 - Nơi Giao Thoa Của Các Nền Văn Hóa

Cập nhật: 04/05/2019 15:24:09  |  Lượt xem: 214

 

Với BST Cruise 2020 được ra mắt tại thành phố Marrakech, Ma-rốc, Dior mở màn cho những show thời trang du hành sắp tới đây từ các nhà mốt lớn.

BST Cruise gắn liền với những chuyến đi du lịch dài ngày, và đó cũng là lý do rất nhiều nhà mốt đã lựa chọn những điểm đến đặc sắc để ra mắt BST Cruise của mình. Với Dior, thành phố Marrakech ở Ma-rốc gắn liền với nguồn cảm hứng dạt dào của NTK Yves Saint Laurent – người kế nhiệm đầu tiên tại nhà mốt sau khi người sáng lập, ngài Christian Dior, qua đời. Có thể thấy rõ những dấu ấn từ thành phố tràn ngập những điều đẹp đẽ qua những thiết kế của ông cho Dior hay cho thương hiệu mang tên mình về sau này.

Những thiết kế tiêu biểu trong BST Cruise 2020 của Dior vừa được ra mắt tại Marrakech, Ma-rốc. BST lần này bao gồm 116 thiết kế được trình diễn trong vòng 26 phút, là show diễn dài nhất trong lịch sử của nhà mốt Dior.

Không gian sàn diễn vô cùng đặc sắc của show Dior Cruise 2020.

Hơn 3.000 ngọn nến đã được thắp sáng cho show Cruise 2020 của Dior.

Giám đốc Sáng tạo Maria Grazia Chiuri đã lựa chọn thành phố Marrakech cho show Dior Cruise 2020 cũng vì lý do này. Bằng những sáng tạo của mình, bà luôn tạo nên những sự trao đổi, kết nối giữa những nền văn hóa khác nhau, giữa những nền văn minh từ các thời kỳ khác biệt. Với BST Cruise 2020 của Dior, đây giống như một cuộc đối thoại giữa khung cảnh thực tế và tưởng tượng tại Ma-rốc; giao hòa với dấu ấn từ những vùng đất Địa Trung Hải, châu Âu và châu Phi. Đây là điểm đến trong mơ của những người nghệ sĩ, nhà thơ, nhà văn và những nhà thám hiểm.

Họa tiết đặc sắc, vẻ đẹp của sự giao thoa văn hóa cùng các giá trị thẩm mỹ cũ và mới

Các thiết kế trong BST Cruise 2020 của Dior

Điểm nhấn xuyên suốt BST Cruise 2020 của Dior là những thiết kế được may từ chất liệu vải in sáp mang những họa tiết vô cùng rực rỡ và sinh động. Trên những phom dáng quen thuộc được NTK Maria Grazia Chiuri phát triển và định hình qua nhiều BST trước, các thiết kế lần này vẫn giữ được sự cân đối giữa di sản của nhà mốt Dior và những dấu ấn mang thông điệp nữ quyền hiện đại. Các thiết kế lần này còn khai thác những phom dáng kinh điển từ những sáng tạo của NTK Marc Bohan, người đã gắn bó với Dior trong hơn 30 năm (1958-1989).

Chiếc áo khoác Bar của Dior với một hình hài mới mẻ, sáng tạo hơn trong BST Cruise 2020.

Áo choàng dài tưa sợi phoáng khoáng

Những thiết kế là sự cân bằng giữa di sản lâu đời của Dior và những sáng tạo của NTK Maria Grazia Chiuri.

BST Dior Cruise 2020 mang những sắc thái huyền bí nhưng chính vùng đất kỷ niệm Marrakech

Thông qua các cuộc đối thoại văn hóa, BST Cruise lần này cô đọng những hiện thực và thời gian khác nhau. Qua đó, người ta nhận thấy thời trang như một cái lưới độc đáo, lấy cảm hứng từ vô số địa điểm không gian và thời gian, tạo ra một tầm nhìn mới.

Nguồn Ngôi Nhà Xinh Tham Khảo Đẹp

 

Tin cũ hơn: