Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
SaoMặc đẹpLàm đẹp

Diện áo len chơi tết

Cập nhật: 07/12/2015 11:21:59  |  Lượt xem: 1,951

 

Không cần đau đầu sắm quá nhiều váy vóc cho dịp Tết tới. Bạn chỉ cần tận dụng chiếc áo len quen thuộc để có diện mạo ngọt ngào, ấn tượng đầu năm.

Áo len là item rất dễ mix đồ và cũng rất dễ trở nên ấn tượng. Chỉ cần 1 chút sáng tạo và biến tấu độc đáo với những món đồ có sẵn như jeans, skinny, chân váy chữ A hay đặc sắc hơn là chân váy voan.

Áo len mix skinny trắng - vàng

Vẫn là skinny, nhưng chỉ trắng và vàng thôi. Hai màu sắc này hòa quyện trong không gian mùa xuân và giúp các nàng trở nên trẻ trung, rạng ngời hơn. Bạn có thể thoái mái mix các áo len đơn sắc, với những gam màu theo gu của bạn. Nhưng đừng quên màu hồng pastel nhé.

Diện áo len chơi tết1

Diện áo len chơi tết2

Diện áo len chơi tết3

Diện áo len chơi tết4

Áo len oversized mix chân váy chữ A

Áo len oversized thì bạn mặc suốt mùa đông rồi. Nhưng Tết này bạn cần thổi 1 hơi thở mới cho nó bằng những chân váy chữ A trẻ trung, nữ tính cùng một đôi bốt hầm hố. Bạn cũng có thể nhuộm thêm mái tóc sang những gam màu "sành điệu" để làm sáng ngoại hình.

Diện áo len chơi tết5

Diện áo len chơi tết6

Diện áo len chơi tết7

Diện áo len chơi tết8

Áo len mix chân váy voan

Trào lưu trên đông dưới hè này không còn mới nhưng vẫn còn hữu ích trong mùa xuân này. Hãy chọn 1 chiếc chân váy voan phù hợp để mặc kèm áo len suông nhẹ. Bạn sẽ không thể ngọt ngào và lãng mạn hơn.

Diện áo len chơi tết9

Diện áo len chơi tết10

Diện áo len chơi tết11

Diện áo len chơi tết12

 

 

Theo: phunutoday

Tạp chí được tài trợ bởi Nhà xinh

 
 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: