Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
SaoMặc đẹpLàm đẹp

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn

Cập nhật: 15/01/2015 07:58:00  |  Lượt xem: 1,262

 

Những cô nàng có chiều cao dưới 1m60 với thân hình hơi tròn trịa vẫn hoàn toàn có thể diện đồ oversized cực "chất" nếu biết mix&match; một cách khôn ngoan.

Trong thời gian gần đây, xu hướng diện đồ oversized cá tính và phóng khoáng ngày càng thu hút được nhiều tín đồ thời trang. Tuy nhiên, những cô nàng có chiều cao khiêm tốn lại cảm thấy khá dè dặt với xu hướng này bởi đồ oversized, đặc biệt là đồ oversized cho mùa lạnh thường không chỉ rộng hơn bình thường mà còn khá dày rất dễ khiến những thân hình đã bé hạt tiêu lại càng bị "chìm nghỉm". Nhưng sự thật là bạn không bắt buộc phải có chiều cao của người mẫu mới ăn rơ với xu hướng này. Chỉ cần chú ý chọn trang phục có màu trung tính hay phối theo quy luật matchy-matchy và đi giày cao, những cô nàng "nấm lùn" vẫn hoàn toàn có thể diện đồ oversized thật hợp nhãn.

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn2
Trước khi F5, cô bạn Liz (St.319) của chúng ta có ngoại hình rất dễ thương nhưng có nhược điểm là chiều cao chưa tới 1m60.

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn2

Set đồ trung tính với áo len trắng, chân váy dạ màu đen và cardigan oversized là gợi ý đơn giản mà hay ho cho những cô nàng "bé hạt tiêu" mới làm quen với xu hướng oversized. Một đôi giày buộc dây có phần đế platform hầm hố không chỉ giúp bạn cải thiện chiều cao mà còn tạo sự cá tính cho set đồ khá hiền này.

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn3

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn5

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn5
Đơn giản hơn, bạn có thể diện áo len cổ lọ oversized và quần ống lửng. Bí quyết ở đây là hãy chọn một màu sắc trung tính như ghi và phối matchy-matchy.

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn6

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn7

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn8

Đối với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn, diện đồ theo phong cách monochrome cũng là một ý rất hay. Bạn có thể kết hợp áo ghi kẻ sọc với shorts cùng màu và áo khoác ghi sáng như trong hình. Ngoài ra, cũng đừng quên một đôi giày platform thật cá tính.

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn9

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn10

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn11

Nếu muốn sporty hơn một chút, bạn đừng bỏ qua combo áo len cổ lọ, áo khoác gilet và jeans rách. Trong trường hợp này, một đôi wedge sneaker là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn12

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn13

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn14


Không màu sắc nào có thể khiến bạn trông cao và thon gọn hơn bằng màu đen. Để tạo hiệu ứng chân dài hơn khi diện một set đồ tuyền đen, hãy chú ý chọn áo dáng crop top cùng jacket dáng lửng và thoải mái mix với chiếc quần oversized yêu thích.

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn15

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn16

Set đồ oversized mùa lạnh cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn17

 

Theo: kenh14

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: