Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Tin nóngSự kiệnThị trườngBất động sản

Cặp đôi đồng tính mỹ nam kết hôn tại Việt Nam

Cập nhật: 29/07/2014 08:28:00  |  Lượt xem: 1,877

 

Vào ngày hôm qua (28/7), đại sứ quán Anh đã tổ chức lễ cưới đồng tính đầu tiên cho một cặp đôi tại Việt Nam. Anh Yein Kai Yee và anh Sutpreedee Chinithigun đã là hai người đồng tính nam đầu tiên tại Việt Nam kết hôn, kể từ sau khi bộ luật Hôn nhân của Anh thay đổi.

 Dưới sự tổ chức của đại sứ quán Anh, đây là cặp đôi đồng tính đầu tiên kết hôn tại Việt Nam.
Sự thay đổi này cho phép người đồng tính Anh có thể kết hôn ở bất cứ đại sứ quán hoặc đoàn ngoại giao Anh nào nào trên khắp thế giới. Theo đó, các cặp đôi sẽ chính thức được kết hôn, có hôn thú đầy đủ chứ không đơn thuần là làm đám cưới.

Ông Lesley Craig, đại sứ Anh tại Việt Nam chia sẻ: “Thật tuyệt khi có thể chúc mừng cho cặp đôi đồng tính đầu tiên tại Việt Nam kết hôn ở đại sứ quán Anh. Lễ cưới này hôm nay không chỉ mừng cho cặp đôi hạnh phúc, mà còn ăn mừng cho sự bình đẳng và quyền lợi của tất cả mọi người”.

Quay lại thời điểm mới sửa đổi luật Hôn nhân, thủ tướng David Cameroon từng nói: "Nếu tình yêu con người bị ngăn cách bởi luật pháp, thì đó chính là khi chúng ta phải thay đổi lại luật.".

cap doi dong tinh

cap doi dong tinh tai viet nam

cap doi dong tinh my nam

cap doi dong tinh

cap doi dong tinh ket hon

"Đẹp trai quá!!", "Nhìn họ thật đẹp đôi và hạnh phúc" là những gì mà các bạn trẻ Việt Nam chia sẻ khi nhìn thấy những hình ảnh này.

Ngay khi những hình ảnh của cặp đôi hạnh phúc này được đăng tải trên mạng xã hội, đã có rất nhiều bạn trẻ chia sẻ và gửi lời chúc mừng. Đa phần các bạn đều thể hiện sự ngưỡng mộ với tình yêu của cặp đôi, cũng như vui mừng khi càng ngày, xã hội càng có những động thái tích cực để mang đến quyền lợi bình đẳng cho cộng đồng người đồng tính trên khắp thế giới.

Nguồn tham khảo kenh14

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: