Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Tin nóngSự kiệnThị trườngBất động sản

Nhiều người dùng Facebook Việt bất ngờ bị khóa tài khoản

Cập nhật: 12/08/2014 12:28:00  |  Lượt xem: 5,142

 

Hàng loạt người dùng mạng xã hội Facebook tại Việt Nam thông báo họ phải thay đổi mật khẩu mới để tiếp tục truy cập và sử dụng Facebook bình thường.

Vào sáng ngày hôm nay, hàng loạt người dùng Facebook bị yêu cầu phải thay đổi mật khẩu để có thể tiếp tục truy cập vào mạng xã hội này. Theo như nhiều người dùng, Facebook cho rằng tài khoản của họ đã có những hoạt động đáng nghi ngờ hay truy cập vào những website có giao diện giống với Facebook.

Nhiều người dùng Facebook Việt bất ngờ bị khóa tài khoản-1


Thông báo trên Facebook xuất hiện ngay sau khi người dùng đăng nhập lại bằng mật khẩu cũ. Theo như thông báo trên, tài khoản của người dùng đã có những hoạt động đáng nghi ngờ hoặc đã bị tin tặc tấn công.

Nhiều người dùng Facebook Việt bất ngờ bị khóa tài khoản-2

Tất nhiên, người dùng bắt buộc phải thay đổi mật khẩu mới có thể truy cập được vào tài khoản của mình. Mật khẩu của người dùng phải là một mật khẩu chưa được sử dụng trên Facebook lần nào. Điều này gây khó khăn cho những người thường xuyên đổi mật khẩu do... cạn vốn từ.

Nhiều người dùng Facebook Việt bất ngờ bị khóa tài khoản-3

Điểm đặc là Facebook không đưa ra được bất kì lý do nào của hành động yêu cầu đổi mật khẩu hàng loạt này. Theo một số dự đoán, có thể đã xuất hiện một số vấn đề bảo mật nghiêm trọng khiến Facebook yêu cầu người dùng buộc phải thay đổi mật khẩu để phân vùng cũng như hạn chế thiệt hại.

Nhiều người dùng Facebook Việt bất ngờ bị khóa tài khoản-4

Như vậy trong năm nay, đây đã là lần thứ 3 Facebook gặp phải những sự cố kì quặc. Từ yêu cầu sử dụng tên thật, gỡ bỏ ứng dụng nhắn tin khỏi ứng dụng Facebook và mới đây là yêu cầu thay đổi mật khẩu hàng loạt. Mạng xã hội này liệu đang có những toan tính gì?

Nhiều người dùng Facebook Việt bất ngờ bị khóa tài khoản-6

 

Trên mạng xã hội Facebook, một số người dùng đã bắt đầu chia sẻ về vấn đề này.

Bạn có gặp phải tình trạng giống như trên không?

 

 

 

Theo: Tri Thức Trẻ

Ngôi Nhà Xinh tạp chí kiến trúc

Địa Chỉ: 382D Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Q.3, TP.HCM

 

 

 

 

 

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: