Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp | Ngôi Nhà Xinh | Nhà Xinh | Không Gian Đẹp | Kiến Trúc Xanh
Tin nóngSự kiệnThị trườngBất động sản

Trực thăng quân sự của Ấn Độ rơi tại bang Uttar Pradesh

Cập nhật: 26/07/2014 07:02:00  |  Lượt xem: 1,267

 

Một trực thăng quân sự của Ấn Độ đã bị rơi tại bang Uttar Pradesh, miền bắc nước này. Không quân Ấn Độ xác nhận cả 7 người trên trực thăng

Trang ibnlive đưa tin, một trực thăng quân sự của Ấn Độ đã bị rơi tại bang Uttar Pradesh, miền bắc nước này. Không quân Ấn Độ xác nhận cả 7 người trên trực thăng, bao gồm 2 phi công, đã thiệt mạng. Theo thông báo chính thức từ phía Không quân Ấn Độ, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h57' ngày 25/7 (theo giờ địa phương).

Cảnh sát cho biết, chiếc trực thăng gặp nạn là loại trực thăng hạng nhẹ Dhruv do Ấn Độ phát triển, đang trên đường từ Bareilly đến Allahabad. Trước khi đâm vào một nông trại, trực thăng đã báo cáo gặp trục trặc kỹ thuật với Trung tâm kiểm soát không lưu (ATC).

“Các phi công đã phát tín hiệu khẩn cấp và ngay sau đó mất tín hiệu liên lạc trên radar và radio” – Không quân Ấn Độ cho biết. Chiếc trực thăng đã bốc cháy khi rơi xuống, những nỗ lực dập tắt ngọn lửa đã được tiến hành. Quan chức địa phương và cảnh sát đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra. Nguyên nhân vụ tai việc đang được điều tra làm rõ. Theo ibnlive, đã có 11 trực thăng của quân đội Ấn Độ bị rơi trong 3 năm qua.

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: